Một nhóm phụ nữ nước ngoài bị phát hiện chạy trốn cảnh sát, đã bị bắt tại một trung tâm giải trí không có giấy phép ở Kuala Lumpur, Malaysia, vào đầu giờ thứ Sáu.

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 25 tháng 1, nhân viên từ cảnh sát, Cục quản lý xuất nhập cảnh, Cục Tôn giáo Hồi giáo Liên bang Kuala Lumpur và Cơ quan chống ma túy quốc gia đã cùng đột kích vào trung tâm giải trí, không có giấy phép kinh doanh, trên đường Jalan Imbi, China press đưa tin.

Tổng cộng có 21 phụ nữ Thái Lan và hai phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 35, được gọi là nhân viên quan hệ khách tại trung tâm giải trí. Tất cả đều bị bắt vì lạm dụng giấy phép làm việc.

Một cuộc điều tra sơ bộ cho thấy cơ sở này đã hoạt động từ tháng 11 năm ngoái và mỗi phụ nữ bị tính phí từ 100 đến 10.000 ringgit, tùy thuộc vào khách hàng của họ và các dịch vụ họ cung cấp.

Một trung tâm giải trí khác ở Jalan Loke Yew cũng bị đột kích trong một chiến dịch riêng biệt và hai phụ nữ Trung Quốc đã bị giam giữ vì không có giấy tờ tùy thân. Hai người nước ngoài cũng bị bắt sau khi xét nghiệm dương tính với ma túy.

Original: Foreign women ‘guest relations officers’ arrested in KL