Công an Bình Dương, Việt Nam, đã bắt giữ một người đàn ông sau khi phát hiện cả ba người trong một gia đình bị sát hại tại nhà riêng hôm thứ ba.

Người ta phát hiện bà Đào Thị Thu Cúc, 54 tuổi, cùng con gái Trần Thị Quỳnh Nhi, 17 tuổi và cháu ngoại Nguyễn Thị Bảo Trân, 8 tuổi tử vong tại nhà riêng với nhiều vết thương ngày 24 tháng 4, báo Viet Nam News đưa tin.

Theo công an, con gái bà Đào Thị Thu Cúc, cô Trần Minh Phương đã phát hiện ra các thi thể khi cô đi làm về nhà khoảng 7 giờ sáng hôm đó.

Cô Phương nhìn thấy đứa con gái tám tuổi của mình nằm trên vũng máu dưới đất khi nhìn vô nhà. Cô Phương lập tức gọi hàng xóm nhờ giúp phá cửa vô và phát hiện hai người khác nằm chết trong nhà.

Công an cho biết nghi phạm Trần Trọng Luân, 34 tuổi, là hàng xóm. Luân thường qua nhà chơi nhưng không vui vì bị Quỳnh Nhi đối xử tệ.

Công an nói rằng Luân đã xông vô nhà với ba con dao và một cái dao rựa, giết chết cả ba người. Sau đó trở về nhà, đi tắm rồi đi ra ngoài để ném hung khí đi. Luân trở về nhà và tìm cách tự sát bằng cách sử dụng ma túy quá liều.

Nhà chức trách đã thu hồi được hung khí.

Original: Police investigate murder of three family members